Thiet Ke Web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế website - Nhat Quang Informatics

 

cho thue may phat dien cho thuê máy phát điện
quan ly xang dau
quan ly xang dau
quan ly xang dau
thiet bi xang dau
thiet bi xang dau
thiet bi xang dau
thiet bi do bon
thiet bi do bon
thiet bi do bon
quan ly tru bom
quan ly tru bom
quan ly tru bom
thiet bi do muc
thiet bi do muc
thiet bi do muc
quản lý xăng dầu
quản lý xăng dầu
quản lý xăng dầu
thiết bị xăng dầu
thiết bị xăng dầu
thiết bị xăng dầu
thiết bị đo bồn
thiết bị đo bồn
thiết bị đo bồn
quản lý trụ bơm
quản lý trụ bơm
quản lý trụ bơm
thiết bị đo mức
thiết bị đo mức
thiết bị đo mức
chuyen cung cap hang nhat chinh hieu, chuyên cung cấp hàng nhật chính hiệu, chuyên cung cấp hàng nhật xách tay, chuyen cung cap hang nhat xach tay, sua bot meji hang nhat xach tay, sữa bột meji hàng nhật xách tay, nước uống trắng da collagen shiseido, nuoc uong trang da collagen shiseido, dầu gội shiseido tsubaki, dau goi shiseido tsubaki, kem dưỡng da q10, kem duong da q10, sữa rửa mặt shiseido, sua rua mat shiseido,
chuyen cung cap thiet bi xang dau sai gon chuyên cung cấp thiết bị xăng dầu sài gòn he thong quan ly do bon tu dong hệ thống quản lý đo bồn tự động he thong quan ly ban hang tru bom hệ thống quản lý bán hàng trụ bơm
Website về trao đổi sản phẩm miễn phí Website ve trao doi san pham mien phi
Thiet Ke Web Pro.vn: Thiết Kế Web | Trang chủ Về Thiết Kế Web Pro Nhật Quang Informatics - Nhà cung cấp giải pháp tối ưu trong quản lý doanh nghiệp

Nhật Quang Informatics - Nhà cung cấp giải pháp tối ưu trong quản lý doanh nghiệp

Trong tình hình lạm phát gia tăng khiến một số doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, để tồn tại và phát triển bắt buộc các doanh nghiệp phải nâng cao năng lực sản xuất, cắt giảm chi phí và kiểm soát tốt các hoạt động của doanh nghiệp tốt hơn nữa. Các doanh nghiệp đã dần thấy được việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình quản lý sẽ mang lại hiệu quả cho phía doanh nghiệp trong công tác quản lý, giảm thiểu chi phí, rủi ro, tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 Nhưng trên thực tế các doanh nghiệp Việt Nam gặp không ít khó khăn khi ứng dụng công nghệ, hầu hết vẫn loay hoay tự tìm hướng đi cho riêng mình, tốn khá nhiều thời gian và công sức mà thật sự hiệu quả kinh doanh vẫn chưa đánh giá được. Ông Lê Trung Dũng – Giám đốc Công ty Tin học Nhật Quang, nhận định: “việc ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp hiện nay còn nhiều bất cập do còn một bộ phận không nhỏ doanh nghiệp chưa hiểu rõ, một số doanh nghiệp còn quản lý theo thói quen và quan trọng là trình độ hiểu và ứng dụng CNTT còn kém, nên hiệu quả kinh doanh chưa cao”.

Không đi sâu vào phân tích những nguyên nhân gây nên những khó khăn này, chúng tôi muốn nhìn ở một khía cạnh khác về vai trò của các nhà tư vấn, các công ty cung cấp giải pháp góp phần không nhỏ giải quyết bài toán khó khăn trong việc ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp, nâng cao trình độ quản lý, năng suất sản xuất và hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Nhìn chung, Việt Nam vẫn là mảnh đất khá màu mở cho thị trường tư vấn, các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin, bên cạnh các công ty trong nước thì các công ty tư vấn giải pháp nước ngoài cũng bắt đầu chiến dịch chinh phục thị trường Việt Nam bằng nhiều giải pháp và công nghệ mới, sự cạnh tranh này mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của các công ty cung cấp giải pháp, chúng tôi tìm hiểu tình hình thực tế tại Công ty Tin học Nhật Quang - một trong những thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ, chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ, cụ thể là trong lĩnh vực thương mại điện tử (e-commerce), triển khai giải pháp quản lý doanh nghiệp (ERP, HRM, CRM). Nhật Quang là một trong những công ty phần mềm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong tư vấn, triển khai và áp dụng các giải pháp công nghệ vào trong các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu bức thiết về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý của đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty Tin học Nhật Quang tự tin đưa ra phần mềm E-Sale Management (ESM) là sản phẩm chiến lược mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ESM là phần mềm ứng dụng như một giải pháp ERP thu gọn phục vụ cho các đội tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, thích hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ. Không quá rườm rà và dư thừa, giải pháp ESM tập trung giải quyết những vấn đề chính của doanh nghiệp, trong nghiệp vụ quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng.

Không chỉ là sản phẩm mà phía Nhật Quang còn chinh phục khách hàng bằng đội ngũ tư vấn trong quá trình ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tinh gọn được được qui trình sản xuất, giải quyết công việc nhanh gọn, chính xác, đảm bảo thông tin dữ liệu kịp thời, giảm thiểu nhân lực, giảm bớt chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Trong tương lại sản phẩm ESM hướng đến một giải pháp tổng thể, kết hợp với thương mại điện tử sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn tốt hơn, giải quyết được những hạn chế và khó khăn hiện tại của doanh nghiệp. Sự đa dạng về ngành nghề nhằm cung ứng cho doanh nghiệp các giải pháp tổng thể và tập trung về một đầu mối thúc đẩy Công ty Nhật Quang phát triển đa ngành nhằm cung cấp các giải pháp tích hợp tối ưu nhất.

Cùng với sự phát triển, bùng nổ của internet, Việt Nam được đánh giá là thị trường có tỷ lệ người sử dụng internet cao trên thế giới chiếm khoảng 17,5% dân số cả nước. Trước thị trường tiềm năng, kinh doanh thương mại điện tử vẫn đang là miếng mồi hấp dẫn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Trao đổi thêm về vấn đề này một số chuyên gia cho rằng: “miếng mồi ngon vẫn còn đó nhưng các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử vẫn chưa thể khai thác hết được đặc tính ưu việt của loại hình này, đặc biệt những quy định về thanh toán qua mạng tại Việt Nam chưa phổ biến, rõ ràng,…”. Đây là cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp, mặc dù việc kinh doanh theo hình thức thương mại điện tử còn nhiều khó khăn, nhưng một số doanh nghiệp đã chủ động tận dụng lợi thế của internet để quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín công ty, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm nguồn khách hàng tìm năng, công bố thông tin…

Công ty Tin học Nhật Quang có nhiều kinh nghiệp trong việc cung cấp các gói giải pháp website phục vụ cho từng nhu cầu của các doanh nghiệp, từ những gói giải pháp website giới thiệu thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, nâng cao uy tín thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp, đến gói giải pháp website thương mại điện tử, giải pháp Store-Front đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như CS-Cart, Xcart và Easy Cart với các tính năn đặc thù đáp ứng bài toán kinh doanh qua internet, cho phép việc kinh doanh qua internet trở nên dễ dàng và tiện lợi, giảm thiểu tối đa chi phí bán hàng. Nền kinh tế đa đạng với nhiều thành phần dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp phải biết ứng dụng sức mạnh, tiện ích của công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh để không bị tụt hậu mà còn đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh. Vai trò của các công ty tư vấn, cung cấp giải pháp doanh nghiệp là không nhỏ trong việc định hướng ứng dụng công nghệ, họ là những người bạn đồng hành mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp công nghệ và nhà cung ứng uy tín, trong nỗ lực đem lại những giải pháp tối ưu, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn với những công ty cung cấp giải pháp chuyên nghiệp như Công ty Tin học Nhật Quang. Hỵ vọng sẽ có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng, tìm tòi và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào doanh nghiệp, đấy là một trong những yếu tố canh tranh sống còn của doanh nghiệp trong thế giới hội nhập sâu rộng ngày nay.

 

 

Công ty TNHH Tin học Nhật Quang 
27/41 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình 
Phone: 08-984.4308 Fax: 08-948,4309 
Website: www.nqi.com.vn 
Email: dunglt@nqi.com.vn

 

 
 
Hiện có 61 khách Trực tuyến

Tư vấn thiết kế web trực tuyến 24/7

thiet ke web, thiet ke website, dich vu thiet ke web
Mr. Hải
0909 333 021

Dự án thiết kế web mới thực hiện

Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Hướng dẫn thiết kế website

Thiet ke web site pro - Tags Cloud


Khách hàng thiết kế web của NQI