Thiet Ke Web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế website - Nhat Quang Informatics

 

cho thue may phat dien cho thuê máy phát điện
quan ly xang dau
quan ly xang dau
quan ly xang dau
thiet bi xang dau
thiet bi xang dau
thiet bi xang dau
thiet bi do bon
thiet bi do bon
thiet bi do bon
quan ly tru bom
quan ly tru bom
quan ly tru bom
thiet bi do muc
thiet bi do muc
thiet bi do muc
quản lý xăng dầu
quản lý xăng dầu
quản lý xăng dầu
thiết bị xăng dầu
thiết bị xăng dầu
thiết bị xăng dầu
thiết bị đo bồn
thiết bị đo bồn
thiết bị đo bồn
quản lý trụ bơm
quản lý trụ bơm
quản lý trụ bơm
thiết bị đo mức
thiết bị đo mức
thiết bị đo mức
chuyen cung cap hang nhat chinh hieu, chuyên cung cấp hàng nhật chính hiệu, chuyên cung cấp hàng nhật xách tay, chuyen cung cap hang nhat xach tay, sua bot meji hang nhat xach tay, sữa bột meji hàng nhật xách tay, nước uống trắng da collagen shiseido, nuoc uong trang da collagen shiseido, dầu gội shiseido tsubaki, dau goi shiseido tsubaki, kem dưỡng da q10, kem duong da q10, sữa rửa mặt shiseido, sua rua mat shiseido,
chuyen cung cap thiet bi xang dau sai gon chuyên cung cấp thiết bị xăng dầu sài gòn he thong quan ly do bon tu dong hệ thống quản lý đo bồn tự động he thong quan ly ban hang tru bom hệ thống quản lý bán hàng trụ bơm
Website về trao đổi sản phẩm miễn phí Website ve trao doi san pham mien phi
Thiet Ke Web Pro.vn: Thiết Kế Web | Trang chủ Nhật Quang sử ký Không được phép thất bại

Không được phép thất bại

Không ai có thể biết trước ngày mai sẽ ra sao, vì có những việc nằm ngoài khả năng dự đoán của chúng tôi. Có thể nói là không gặp may mắn, công ty vừa mới thành lập giữa năm 2007 còn rất non trẻ, nhiều điều phải làm để phát triển, giống như đứa con mới sinh ra gặp cơn bạo bệnh, khó khăn lại chất chồng khó khăn. Đầu năm 2008 kinh tế Việt Nam bắt đầu lạm phát, đến giữa 6 tháng cuối năm thì lại suy thoái đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, doanh nghiệp phải đau đầu với bài toán chi phí, tôi đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp nhỏ phá sản, không đủ sức để chống chọi lại thời buổi khó khăn hiện nay, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Kinh tế suy thoái giống như một cơn bạo bệnh đột ngột ập đến, những ai không đủ sức đề kháng sẽ thất bại.

Lúc đầu mọi việc vẫn chưa thấy có tác động nhiều lắm đến chúng tôi, nhưng dần về sau mới thấy rằng suy thoái không phải là việc của thế giới bên ngoài, mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của chúng tôi. Doanh số bắt đầu giảm, báo trước một nguy cơ sống còn phía trước. Chúng tôi phải làm gì để vượt qua ?

Những tháng cuối năm 2008, tết âm lịch sắp đến, tình hình có lẽ không khả quan, nguồn khách hàng từ phía kinh doanh ít dần, chúng tôi nhận được nhiều cái lắc đầu của khách hàng, kinh tế khó khăn bắt buộc doanh nghiệp phải nghĩ đến bài toán chi phí, đồng tiền bỏ ra đều phải cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định. Một khi các doanh nghiệp khó khăn thì việc đầu tư vào phần mềm, dịch vụ website không phải là việc ưu tiên để doanh nghiệp cân nhắc đến.

Chúng tôi bắt đầu cảm thấy khó khăn đến với mình, bức tranh bắt đầu u ám dần, quỹ tiền mặt cạn dần. Chúng tôi đếm từng ngày, từng ngày khó khăn. Những tháng cuối năm cứ mỗi buổi họp giao ban danh sách công nợ khách hàng lại dài thêm, công ty nhỏ bé chúng tôi phải gồng gánh với công nợ khách hàng chưa thanh toán tuy nhỏ bé nhưng với chúng tôi đó là số tiền lớn để duy trì hoạt động công ty. Tôi phụ trách chính việc thu hồi công nợ khách hàng. Những ngày cuối năm dần đến tôi và anh em thành viên như ngồi trên đống lửa, tôi dùng mọi cách để liên lạc với khách hàng thu hồi công nợ cho kịp đến tháng lương cuối năm, còn hàng đống công việc đang chờ chúng tôi. Dù thế nào thì cũng phải cố gắng lo cho anh em nhân viên một cái tết đầy đủ. Chúng tôi làm mọi cách để duy trì công ty, tôi lo thu hồi công nợ khách hàng, anh Thạch lo phần triển khai dự án, anh Dương và anh Lê Trung Dũng lo xoay sở chi phí dự phòng cho những ngày cuối năm và cho cả năm 2009. Tôi không quen bị mắc nợ nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi phải nhờ đến ngân hàng để có thêm quỹ tiền mặt để duy trì hoạt động công ty.Nhật Quang thiết kế website pro

Theo dự đoán tình hình khó khăn này vẫn còn kéo dài, chưa biết khi nào kết thúc. Không thể để phí những cố gắng và tâm huyết của cả một tập thể anh em công ty. Chúng tôi cần phải nỗ lực hơn nữa, phải chiến đấu và đối diện với khó khăn hiện tại. Không thể để những khó khăn hiện tại làm chúng tôi gục ngã, chúng tôi phải chiến đấu như những chiến binh đến hơi thở cuối. Tôi hy vọng rồi cơn bão sẽ qua đi, những cố gắng của chúng tôi sẽ mang lại những điều tốt đẹp, chúng tôi thấy mình trưởng thành và bản lĩnh hơn từng ngày để tiếp tục chiến đấu với những khó khăn này.

Những ngày cuối năm, anh em nhân viên nhà xa xin phép về nghỉ phép trước, công ty còn lại một vài người, không khí tết đang đến gần. Hơn lúc nào hết chúng tôi ngồi ở đây, chung một nỗi lo, chung một niềm tin và cảm giác cô đơn vẫn trong mỗi chúng tôi khi chỉ còn vài ngày nữa là tết đến. Đất trời thay đổi, chúng tôi mang niềm tin ấy để tiếp tục cuộc hành trình này. Dù biết còn muôn ngàn khó khăn nhưng với chúng tôi không còn con đường nào khác để chọn. Tự hỏi lòng mình rằng "không được phép thất bại".

Nguyễn Như Đăng (Trích Nhật Quang sử ký)

 
Hiện có 65 khách Trực tuyến

Tư vấn thiết kế web trực tuyến 24/7

thiet ke web, thiet ke website, dich vu thiet ke web
Mr. Hải
0909 333 021

Dự án thiết kế web mới thực hiện

Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Hướng dẫn thiết kế website

Thiet ke web site pro - Tags Cloud


Khách hàng thiết kế web của NQI