• +84 909 333 021
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Dudoff London

Dudoff London

Công ty TNHH Dudoff Việt Nam là đối tác chiến lược và là đại diện duy nhất phân phối độc quyền cho thương hiệu Dudoff London tại Việt Nam. Với sự đam mê và ước vọng mang một giá trị xứng tầm dành cho khách hàng Việt, Dudoff Việt Nam kết hợp cùng Dudoff London đầu tư xây dựng showroom đẳng cấp đậm chất xứ sở sương mù Anh Quốc với những sản phẩm được thiết kế độc quyền mang những tính năng hiện đại và công nghệ đỉnh cao.

Sự tinh tế của sản phẩm được đánh giá dựa trên những đường nét thiết kế hài hòa mang một đẳng cấp khác biệt của bộ sưu tập Galaxy hay sự hòa quyện ngọt ngào giữa tinh hoa hiện đại với nét cổ điển quý phái trong bộ sưu tập Lantern. Mỗi một sản phẩm máy hút mùi trang trí Dudoff London là một kiệt tác của các kỹ sư thiết kế người Anh và các nghệ nhân chế tác người Ý, tất cả tạo nên một dấu ấn riêng biệt ấn tượng của thương hiệu Dudoff London. Những giải thưởng thiết kế danh giá red dot hay IF đã minh chứng điều đó.

Nếu như ở dòng sản phẩm Royal là sự sang trọng quý phái mang hơi hướng phong cách hoàng tộc thì dòng sản phẩm Star lại là những ý tưởng thiết kế độc đáo có một không hai, thể hiện một cá tính sáng tạo mạnh mẽ và bứt phá ngoạn mục. Dù ở dòng sản phẩm nào máy hút mùi trang trí Dudoff London cũng được trau chuốt tỉ mỉ, sắc sảo và độc quyền về kiểu dáng thiết kế. Và không chỉ dừng lại ở sự đột phá trong thiết kế, Dudoff  London còn tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, được dán tem năng lượng A siêu tiết kiệm điện năng và với độ ồn siêu nhỏ, chỉ < 57db. Hơn thế nữa, 100% sản phẩm máy hút mùi trang trí Dudoff London đều được sản xuất và lắp ráp tại Anh và Ý theo tiêu chuẩn chất lượng cao của các nước G7 và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Dudoff  Kitchen Art tại 251 Nguyễn Văn Trỗi tự hào là đại diện duy nhất và là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của thương hiệu thiết bị nhà bếp Anh Quốc Dudoff London.

Dự án thực hiện


  • Thiết kế website
  • Lập trình chức năng bán hàng
  • Cấu hình mail server

Back to Category

Client

Dudoff Việt Nam

Date

01 Tháng 7 2016

Categories

Doanh nghiệp, Tập đoàn

Monster Design

Chuyên nghiệp và ấn tượng đó là 2 từ mà chúng tôi có thể mô tả về công ty Monster Design. Tôi rất hài lòng với thiết kế và lập trình của Monster Design mang lại cho chúng tôi. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần, nhưng vấn đề mà tôi luôn ấn tượng hơn hết đó là hiệu quả mà Monster Design đã mang lại cho chúng tôi.

Mr. Jeong Cheol - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Handong - Hàn Quốc

Bài viết gần đây

Top từ khóa

No Tags found.